พาตะลุยงานแฮร์รี่

บุกทุกงาน ไปทุกที่ ขอแค่มีแฮร์รี่ พอตเตอร์ เราจะลุย

หมดตังค์สามหมื่นกว่ากับ!! Harry Potter แต่งชุดไทยไป Universal Studios Japan

ไปทุกซอก แวะทุกส่วน อยู่ตั้งแต่เปิดจนพนักงานไล่ มีความสุขที่สุดในสามโลก จะเป็นยังไงเมื่อโบกนิดสะบัดหน่อยไป Universal Studios Japan ในแบบฉบับของพวกเรา!

โบกนิดสะบัดหน่ยพาถล่มงาน Harry Potter : Christmas in the Wizarding World เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2560 (รอบสื่อฯ) และวันที่ 17 ธันวาคม 2560 (รอบปกติวันแรก) แถมยังได้เจอกับสองพี่น้องฝาแฝดเจมส์ และโอลิเวอร์ เฟลป์ส โอ้ย!!! ฟินจนหยุดไม่อยู่แล้วจ้า!!

Muggle Con Thailand 2017 งานรวมสุดยอดแฟนๆ แฮร์รี่พอตเตอร์ ครั้งใหญ่ของไทย ปีนี้เป็นปีที่ตรงกับเหตุการณ์ 19 ปีต่อมาในหนังสือแอร์รี่ พอตเตอร์ จัดขึ้นเป็นปีแรก ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 

มีสิ่งให้เสียเงินอีกจนได้ กับต้นฉบับบทภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์ และถิ่นที่อยู่ นอกจากเราจะพาได้ชมบรรยากาศในงานเปิดตัวหนังสือบทภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ยังมีสัมภาษณ์พี่พลอย โจนส์ ผู้แปล นอกจากนี้ยังมีสัมภาษณ์นักพากย์ พี่เอ(พากย์นิวท์) และพี่ยุ่ง (พากย์ควีนนี,แมรี ลู) พร้อมกิจกรรมต่างๆภายในงาน

ต้องเปย์กันอีกเท่าไรถึงจะพอใจ กับงานตรอกไดแอกอนไทยแลนด์ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2559 เพื่อจำหน่ายสินค้าที่ระลึกที่ของแฮร์รี่ พอตเตอร์

พาตะลุยงาน เปิดตัว Harry Potter กับเด็กต้องคำสาป เรื่องราวลำดับที่แปดของวรรณกรรมแฮร์รี่ พอตเตอร์ พร้อมพูดคุยกับอาจารย์สุมาลี บำรุงสุข ผู้แปลวรรณกรรมแฮร์รี่ พอตเตอร์

มาดูภาพบรรยากาศงานพร้อมสัมภาษณ์จากสุดยอดแฟนพันธ์ุแท้แฮร์รี่ พอตเตอร์  ในงานจะมีอะไรบ้างไปดูเลย!!

แชร์ให้เพื่อนๆ

YouTube

แชนแนล “Swish and Flick” (พิมพ์ว่า “โบกนิดสะบัดหน่อย” ก็ได้เหมือนกัน) ช่องทางในการติดตามคลิปวีดีโอของเรา คลิกเล้ย!!

Facebook

แฟนเพจ “โบกนิดสะบัดหน่อย : Swish and Flick” อีกหนึ่งช่องทางในการอัพเดตข่าวสาร กิจกรรม และความสนุกสนานไว้

Twiter

ติดตามพวกเราได้อีกช่องทางที่ Twitter @SwishsndFlickTH หรือพิมพ์”โบกนิดสะบัดหน่อย” ก็ได้เหมือนกัน ตามไป Follow กันได้เลย

Close Menu