พาเล่น Pottermore

Pottermore แหล่งอ้างอิงชั้นเยี่ยมที่เราจะพาไปเล่นกัน

บุกฮอกวอตส์กัน!! เว็บไซต์ Pottermore จะพาเราไปสำรวจทุกซอกมุมของโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นปราสาท สนามควิดดิช ป่าต้องห้าม เราจะต้องตามหาจุดต่างๆ สำหรับอ่านข้อความลับกว่า 100 จุดที่ถูกซ่อนอยู่ 

EP. นี้จะพาไปค้านหาผู้พิทักษ์กัน ขึ้นเขา มุดป่า หาผู้พิทักษ์ ใครได้ตัวอะไรมาแชร์กัน ใครได้ตัวหายากยิ่งต้องมาแชร์ใหญ่เล้ย!!!

อิลเวอร์มอร์นี เป็นโรงเรียนพ่อมดแม่มดแห่งสหรัฐอเมริกา แม้จะมีบ้านสี่หลังเหมือนฮอกวอตส์(เพราะผู้ก่อตั้งได้แนวคิดจากฮอกวอตส์) แต่วิธีในการคัดสรรบ้านก็แตกต่างต่างออกไป บ้านไหนดีบ้านไหนเด็ด ใครจะได้อยู่บ้านไหน ไปดู!!

โรงเรียนในฝันของพ่อมดแม่มด แม้แต่พวกมักเกิ้ลอย่างเราๆ ไหนๆๆ ดูสิ โบกนิดสะบัดหน่อย จะได้อยู่บ้านไหน โดยต้องตอบคำถามตามลักษณะนิสัยของเรา อย่าตอบมั่วนะ!!!

ว่ากันว่าไม้กายสิทธิ์เลือกพ่อมด คราวนี้เราลองมาดูสิว่าเจ้าไม้อันไหนจะเลือกเราให้ได้ใช้เวทมนตร์กัน ก่อนที่เราจะไปเข้าพิธีคัดสรรบ้าน

เอาล่ะใครหลายคนคงทราบกันดีว่าเว็บไซต์ Pottermore เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลของโลกเวทมนตร์ของ J.K.Rowling อย่างเป็นทางการที่เชื่อถือได้ แถมเว็บนี้ในเวอร์ชั่นปัจจุบันยังเปิดให้เราได้ค้นหาไม้กายสิทธิ์ของเรา คัดสรรบ้านที่ฮอกวอตส์ อิลเวอร์มอร์นี และตามหาผู้พิทักษ์ของเราเองได้ด้วย ไฮโซปะล่ะ!!

แชร์ให้เพื่อนๆ

YouTube

แชนแนล “Swish and Flick” (พิมพ์ว่า “โบกนิดสะบัดหน่อย” ก็ได้เหมือนกัน) ช่องทางในการติดตามคลิปวีดีโอของเรา คลิกเล้ย!!

Facebook

แฟนเพจ “โบกนิดสะบัดหน่อย : Swish and Flick” อีกหนึ่งช่องทางในการอัพเดตข่าวสาร กิจกรรม และความสนุกสนานไว้

Twiter

ติดตามเราได้อีกช่องทางที่ Twitter @SwishsndFlickTH หรือพิมพ์”โบกนิดสะบัดหน่อย” ได้เหมือนกัน ตามไป Follow กันได้เลย

Close Menu